Giới Thiệu

Được thành lập từ 2016 cho tới nay, thương hiệu Htecom.com.vn đã có hơn 5 năm kinh doanh và phát triển trong lĩnh vực lắp đặt và kinh doanh màn hình led tại Hà Nội, tính đến nay chúng tôi tự hào về những công trình và những sản phẩm mà mình đem lại cho khách hàng. Có thể kể tới như: màn hình led phòng họp tại ủy ban nhân dân quận Hai Bà Trưng Hà Nội, màn hình led tại công ty than Na Dương – Lạng Sơn, hay màn hình led p3 ngoài trời tại trường ĐH Ngoại Ngữ – Đh Quốc Gia Hà Nội và rất nhiều công trình tiêu biểu khác… Luôn là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ màn hình led cũng như biển quảng cáo. Chúng tôi luôn được khách hàng đón nhận và ủng hộ trong suốt những năm qua.

Một số dịch vụ màn Htecom đang thi công, triển khai.

  1. LED trang trí đường phố
  2. Bảng điện tử LED cổng chào.
  3. Bảng điện tử công nghiệp
  4. Bộ đếm sản phẩm cho các khu công nghiệp, nhà máy
  5. Biển Led Chữ nổi hắt sáng hoặc gắn đèn led bề mặt chữ.
  6. Các bộ chữ nổi gắn led lắp trên nóc tòa nhà…

Với cam kết uy tín – chất lượng với những sản phẩm màn hình led, biển quảng cáo… được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện với tất cả các mặt hàng bán ra đến tay khách hàng chúng tôi luôn tự tin với những gì mà mình đem lại để đánh đổi lấy niềm tin và thương hiệu của mình.

Cùng với đó là chế độ bảo hành, đãi ngộ với khách hàng. Cam kết bảo hành và tư vấn vận hành lắp đặt ít nhất từ 12 – 24 tháng. Khách hàng không bao giờ phải lo lắng đến những lỗi kỹ thuật vụn vặt của sản phẩm mà hãy yên tâm sử dụng. Với tiêu chí hàng chất lượng kết hợp với chuyên môn và lòng nhiệt tình và trách nhiệm nhưng giá cả phải cạnh tranh tất cả những điều đó đã tạo nên thương hiệu HTECOM.COM.VN như hiện nay.