Lắp đặt bảng điện tử công nghiệp và màn hình led tại Cầu Giấy

Lắp đặt màn hình led ngoài trời tại Cầu Giáy
Lắp đặt màn hình led ngoài trời tại Cầu Giáy

Công ty Htecom Việt Nam xin chào các bạn, chúc các bạn có 1 ngày tốt lành và tràn ngập niềm vui.  Sau những tháng ngày hoạt động trên thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc thì trong tháng 4 vừa qua thương hiệu htecom.com.vn đã khai trương dịch vụ lắp đặt bảng điện tử công nghiệp và màn hình led (màn hình led ngoài trời, màn hình led hội trường) để phục vụ cho các cửa hàng, doanh nghiệp cũng như các tổ chức nhà nước…

Và để giúp các bạn có thêm thông tin cũng như góc nhìn rõ nét hơn về dịch vụ này, hãy cũng chúng tôi đi khám phá xem công ty htecom triển khai việc lắp đặt màn hình led, bảng điện tử công nghiệp tại Cầu Giấy như thế nào nhé.

Giới thiệu chung về quận Cầu Giấy.

Như chúng ta đã biết thì quận Cầu Giấy là một trong những quận huyện có tốc độ phát triển nhanh chóng và tập trung nhiều các trường đại học, cao đẳng, bệnh viện lớn của thành phố. Chính vì vậy mà nhu cầu quảng bá thông tin, nhận diện thương hiệu tới với khách hàng là điều mà bất kỳ cơ quan, doanh nghiệp hay cửa hàng nào ở đây cũng mong ước.

Quận Cầu Giấy
Quận Cầu Giấy

Tuy nhiên hiện nay lại có vô vàn cửa hàng, cửa hiệu được mở lên để kinh doanh vào lĩnh vực quảng cáo led này làm cho người sử dụng, khách hàng hoang mang lo lắng, không biết đâu mới là địa chỉ uy tín và tin cậy để lắp đặt màn hình led và biển quảng cáo.

Quy trình lắp đặt màn hình led, biển quảng cáo, bảng điện tử công nghiệp.

  • Ngay khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng, tổng đài tư vấn sẽ gửi xuống ban kỹ thuật để lên phương án
  • Sau đó chúng tôi xuống hiện trường khảo sát mặt bằng, cũng như tìm ra nguyên nhân, từ đó lên những phương án khả thi nhất cho quý khách.
  • Sau khi khách hàng đồng ý với phương án của tổ kỹ thuật đưa ra.
  • Sau khi hoàn thành dịch vụ quận đông anh. Chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh trả lại hiện trạng
  • Quý khách nghiệm thu và ký vào biên bản hoàn thành 2 năm miễn phí với các sản phẩm mà công ty HTECOM lắp đặt và thi công.
  • Bàn giao lại cho khách hàng. Xuất hóa đơn tài chính.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ của Htecom Việt Nam

Sau mỗi dự án, công trình chúng tô đều tiến hành thăm dò ý kiến của khách hàng để rút kinh nghiệm cũng như biết được thế mạnh và mặt yếu của mình. Và dưới đây là những lý do mà các khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  1. Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực: thi công màn hình led, lắp đặt bảng điện tử công nghiệp, biển quảng cáo của công ty chúng tôi sẽ giải quyết mọi tình huống một cách nhanh nhất, và chuyên nghiệp nhất.
  2. Công ty chúng tôi có đầy đủ các loại máy móc tiên tiến, hiện đại nhất: có rất nhiều trang thiết bị kỹ thuật hiện đại tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
  3. Có đầy đủ giấy tờ, giấy phép hoạt động. Sau khi hoàn thành công trình, dự án có giấy tờ và hóa đơn rõ ràng về sản phẩm mà mình thi công.
  4. Cam kết giữ chữ TÍN để hoạt động lâu dài.

Các tuyến phố được hỗ trợ lắp đặt màn hình led và biển quảng cáo nhanh nhất tại Cầu Giấy

Lắp đặt màn hình led

Trần Bình, Trần Cung, Phố Trần Kim Xuyến,Phố Xuân Thủy, Võ Chí Công, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Trần Đăng Ninh, Trần Duy Hưng, Phố Trần Quốc Hoàn, Trần Tử Bình, Trần Quý Kiên, Phố Trần Thái Tông, Trần Vỹ. Trung Hòa, Trung Kính

Lắp đặt biển quảng cáo

Quan Hoa, Quan Nhân, Thành Thái, Phố Thọ Tháp, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Thị Thập, phố Nguyễn Văn Huyên, Phạm Hùng, Phạm Thận Duật. Phố Phạm Tuấn Tài, Phạm Văn Bạc, Phố Tô Hiệu, Tôn Thất Thuyết, Phố Phùng Chí Kiên, Phạm Văn Đồng, Phan Văn Trường.

Lắp đặt màn hình led ngoài trời tại Cầu Giáy
Lắp đặt màn hình led ngoài trời tại Cầu Giáy

Báo giá bảng điện tử công nghiệp

Cầu Giấy, đường bưởi, Chùa Hà, Dịch Vọng Hậu, đường Đặng Thùy Trâm. Phố Dịch Vọng, Đỗ Quang, Doãn Kế Thiện, Dương Đình Nghệ. Hoàng Đạo Thúy. Phố Dương Quảng Hàm, Duy Tân, Hồ Tùng Mậu, đường Hoa Bằng, Hoàng Minh Giám, Hoàng Ngân.

Sửa chữa biển quảng cáo

Nguyễn Khang, phố Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Phong Sắc. Hoàng Quốc Việt, Hoàng Sâm, đường Lê Văn Lương, Mạc Thái Tổ, Mạc Thái Tông. Phố Mai Dịch, Nghĩa Tân, Nguyễn Chánh, Nguyễn Đình Hoàn, Khuất Duy Tiến, ở Lê Đức Thọ, Nguyễn Khả Trạc.

Lắp đặt màn hình led hội trường, phòng họp tại các trường ĐH, Cao đẳng tại Cầu Giấy.

Thực hiện thi công màn hình led, biển quảng cáo tại: Trung tâm nhiệt đới Việt – Nga, Đại học Thương mại, Học viện Quốc phòng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự, trường đại học Đại học Quốc gia Hà Nội. Học viện Kỹ thuật Quân sự, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Sư phạm Hà Nội. Đại học Công nghệ, Viện Khoa học và Kỹ thuật Hạt nhân…

Ngoài ra, nếu bạn ở các phường tại quận Cầu Giấy. Thì bạn nên xem chi tiết báo giá cho từng Quận ở bảng sau đây:

màn hình led tại Dịch Vọng Biển quảng cáo tại Nghĩa Tân
màn hình led tại Dịch Vọng Hậu Biển quảng cáo tại Quan Hoa
màn hình led Mai Dịch Biển quảng cáo tại Trung Hòa
màn hình led Nghĩa Đô Biển quảng cáo tại Yên Hòa

Vừa qua là bài chia sẻ về dịch vụ lắp đặt và thi công màn hình led bảng điện tử quảng cáo trên địc bàn quận Cầu Giấy, nếu bạn muốn sở hữu cho mình và doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng hãy tới với Htecom. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 091.336.66 12 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*